(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về tình hình khinh tế vĩ mô, về nông nghjiệp và nông thôn Việt Nam từ năm 2000 đến nay. Đề cập đến những cải cách chính sách và công tác thi hành chính sách nông nghiệp trong thời gian qua; phân tích những thách thức và cơ hội cho phát triển nông nghiệp Việt Nam.
Keywords: Agriculture,Agriculture and politics,Agriculture and rural development series,Nông nghiệp,Nông nghiệp và chính sách,Phát triển nông nghiệp nông thôn; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam