(untitled) - Nguyễn, Chí Thảo (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách trình bày một số kết quả đạt được và hạn chế trong công tác thông tin đối ngoại của Đảng trong những năm qua, đồng thời rút ra những kinh nghiệm để không ngừng nâng cao nhận thức, đổi mới tư duy nhằm nâng cao chất lượng ccông tác này.
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng Cộng Sản,Đảng chính trị; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam