Cẩm nang sử dụng các thì tiếng Anh = - Việt Hoàng (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách trình bày các vấn đề văn phạm tiếng Anh liên quan đến cách sử dụng các thì, hợp lí và chính xác. Sau các chương có bài tập và đáp án.