(untitled) - Vũ, Đăng Độ (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách dùng cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng. Nội dung bao gồm tất cả các bài tập cho trong giáo trình lí thuyết và thêm một số bài tập mới với mức độ phức tạp khác nhau. Phần một: Câu hỏi và bài tập; Phần hai: bài giải mẫu, đáp án và lời giải.
Keywords: Kỹ thuật hóa học,Chemistry, technical; Công thức hóa học,Formulae, receipts, precriptions