Giáo trình tổ chức hạch toán kế toán : - Trần, Thị Cẩm Thanh (Chính trị Quốc gia, 2014)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về tổ chức hạch toán kế toán, tổ chức hạch toán kế toán theo giai đoạn. Tổ chức hạch toán các yếu tố cơ bản của sản xuất kinh doanh, tổ chức hạch toán các quy trình sản xuất kinh doanh chủ yếu, tổ chức bộ máy kế toán.