(untitled) - Mai, Ngọc Anh (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách nêu rõ sự hình thành, khái niệm, bản chất của tách biệt xã hội về kinh tế, các yếu tố ảnh hưởng đến tách biệt xã hội về kinh tế đối với nông dân cũng như những chính sách phát triển kinh tế - xã hội đối với khu vực nông thôn Việt Nam hiện nay.
Keywords: Agriculture,Agriculture and politics,Agriculture and rural development series,Nông nghiệp,Nông nghiệp và chính sách,Phát triển nông nghiệp nông thôn; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam