Sửa chữa đầu máy CD-VCD-DVD - Nguyễn, Văn Huy (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về CD-VCD, sơ đồ khối máy CD-VCD, hệ thống điều khiển, khuếch cụm quang học - khuếch đại cao tần, khối xử lý tín hiệu số, các motor và mạch MDA dùng trong CD-VCD...