(untitled) - Nguyễn, Văn Huy (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về CD-VCD, sơ đồ khối máy CD-VCD, hệ thống điều khiển, khuếch cụm quang học - khuếch đại cao tần, khối xử lý tín hiệu số, các motor và mạch MDA dùng trong CD-VCD...
Keywords: Video recording,Video recording,Ghi âm,Ghi âm; Equipment and supplies,Technique,Thiết bị và vật tư,Kỹ thuật