(untitled) - Phạm, Viết Trinh (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 3 phần: Tóm tắt kiến thức và đề bài tập về thiên văn học; đáp số, hướng dẫn, bài giải; một số phụ lục.
Keywords: Astronomy,Thiên văn học; Study and teaching,Học tập và giảng dạy