(untitled) - Lê, Quốc Lý (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về mối quan hệ giữa kinh tế và môi trường, kinh tế ô nhiễm và ô nhiễm môi trường, các công cụ kinh tế và khả năng ứng dụng để giải quyết vấn đề môi trường, kinh tế tài nguyên thiên nhiên, định giá tài nguyên môi trường và tác động. Quản lý môi trường và các công cụ quản lý môi trường, tăng trưởng xanh và chống biến đổi khí hậu.
Keywords: Environmental economics,Kinh tế môi trường