(untitled) - Thái, Hòa (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu và hướng dẫn cách giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc như cách chào hỏi, cách nói về thời gian, ngày tháng, thời tiết, môi trường, cách giao tiếp trong ăn uống...
Keywords: Tiếng Hàn,Korean language; Dạy và học,Study and teaching