Giáo trình kế toán tài chính doanh nghiệp thương mại : - Trần, Thị Hồng Mai (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung giáo trình đề cập đến các nội dung kế toán có tính đặc thù của doanh nghiệp thương mại như kế toán nghiệp vụ mua hàng, bán hàng xuất khẩu, nhập khẩu... Các nội dung kế toán khác được giải quyết trong giáo trình "Kế toán tài chính"