Kỹ năng đàm thoại nghe & nói tiếng Hàn - Phùng, Thùy Linh (Nxb. Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu các hội thoại, các mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày như: nơi làm việc, nói chuyện, tình cảm, suy nghĩ, hội ý, thảo luận, du lịch, sân bay, kì nghỉ, giao thông...