Linh kiện điện tử - Beuth, Klaus (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản về cấu tạo, đặc điểm công nghệ chế tạo, nguyên lí làm việc đến phạm vi ứng dụng của các linh kiện điện tử, có kèm theo câu hỏi và bài tập sau mỗi phần