(untitled) - Phùng, Thùy Linh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu các hội thoại, các mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày như: hỏi thăm và giới thiệu, đón tiếp, món quà, niềm vui, nổi giận, buồn rầu, thất vọng, đồng cảm...
Keywords: Korean language,Tiếng Hàn; Study and teaching,Dạy và học