(untitled) - Phùng, Thùy Linh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu các hội thoại, các mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày như: khám chữa bệnh, yêu đương, kết hôn, gọi điện thoại, thời gian, kỳ nghỉ, sở thích...
Keywords: Tiếng Hàn,Korean language; Dạy và học,Study and teaching