Giáo trình văn học dân gian - Vũ, Anh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về văn học dân gian, các thể loại văn học dân gian gồm thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn, ca dao, tục ngữ, câu đố, sử thi dân gian...