Giải thích ngữ pháp tiếng Anh - Đại Lợi (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cuốn sách là sự tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp cơ bản, đầy đủ, dễ hiểu, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh họa sinh động nhằm giúp các bạn dễ dàng nắm bắt.