Giáo trình tâm lý học tư pháp : - Chu, Liên Anh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về tâm lý học tư pháp là một ngành khoa học, tâm lý hành vi tội phạm, cấu trúc tâm lý của hoạt động tư pháp, đặc điểm tâm lý của hoạt động điều tra các vụ án hình sự, đặc điểm tâm lý của hoạt động xét xử vụ án hình sự, đặc điểm tâm lý của hoạt động cải tạo, đặc điểm tâm lý của hoạt động giải quyết vụ án dân sự.