(untitled) - Đàm, Quang Vinh (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu chi tiết các nghiệp vụ trong xuất nhập khẩu như: chính sách mặt hàng trong kinh doanh xuất nhập khẩu; điều kiện các doanh nghiệp tham gia hoạt động nhập khẩu, xuất khẩu; các phương thức thương mại cơ bản trong kinh doanh quốc tế; hợp đồng xuấy nhập khẩu; intercomes 2000; thủ tục hải quan và các chứng từ thông dụng trong kinh doanh quốc tế.
Keywords: Tariff,Foreign trade regulation,Biểu thuế,Quy đinh thương mại quốc tế; Law and legislation.,Luật pháp và pháp luật.