Bài tập mô hình toán kinh tế : - Bùi, Duy Phú (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách giới thiệu mô hình toán kinh tế, bài toán quy hoạch tuyến tính phương pháp đơn hình, mô hình cân đối liên ngành, bài toán quản lý dự trữ.