Bài tập vẽ kĩ thuật : - Trần, Hữu Quế (Giáo Dục, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về bài tập vẽ kỹ thuật như hình chiếu vuông góc, biểu diễn vật thể, vẽ quy ước một số chi tiết thông dụng, bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp.