(untitled) - Trần, Hữu Quế (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về bài tập vẽ kỹ thuật như hình chiếu vuông góc, biểu diễn vật thể, vẽ quy ước một số chi tiết thông dụng, bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp.
Keywords: Vẽ kỹ thuật,Đồ họa kỹ thuật,Mechanical drawing,Engineering graphics; Câu hỏi, bài tập,Câu hỏi, bài tập,Problems, exercises, etc.,Problems, exercises, etc