(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về điện trường tĩnh, vật dẫn - tụ điện, điện môi, dòng điện, từ trường. Cẩm ứng điện từ, điện từ trường, sóng điện từ, sóng ánh sáng, thuyết tương đối và hạt ánh sáng.
Keywords: Physics,Electricity,Vật lý,Điện; Study and teaching,Study and teaching,Nghiên cứu và giảng dạy,Nghiên cứu và giảng dạy