Giáo trình công nghệ CNC - Trần, Văn Địch (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm cơ bản về điều khiển số, Máy công cụ CNC, đồ gá, dụng cụ cắt, dụng cụ phụ trên máy công cụ. Những khái niệm cơ bản về lập trình gia công tển máy CNC, Lập trình gia công trên máy khoan, phay...