(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm cơ bản về điều khiển số, Máy công cụ CNC, đồ gá, dụng cụ cắt, dụng cụ phụ trên máy công cụ. Những khái niệm cơ bản về lập trình gia công tển máy CNC, Lập trình gia công trên máy khoan, phay...
Keywords: Machine-tools,Máy công cụ; Numerical control,Computer programs,Điều khiển bằng số,Chương trình máy tính