(untitled) - Phan, Hồng Liên (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu bài tập vật lý về cơ học - cơ nhiệt và vật lý phân tử, điện và quang học, vật lý nguyên tử và hạt nhân, cấu trúc vật chất. Đây là những bài tập có giá trị về lý thuyết và thực tiễn đã được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng.
Keywords: Optics,Electricity,Vật lý,Quang học,Physics,Điện học; Problems, exercises, etc.,Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập v.v.,Câu hỏi, bài tập v.v.,Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập v.v.