(untitled) - Phan, Trung Kiên (Hà Nội, 2011)
Nội dung giới thiệu về kiểm toán tài chính và tổ chức kiểm toán độc lập, quy trình kiểm toán báo cáo tài chính, bằng chứng kiểm toán, tìm hiểu rủi ro kinh doanh trong quy trình kiểm toán, đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ trong kiểm toán tài chính, thiết kế trắc nghiệm chi tiết, chọn mẫu kiểm toán...
Keywords: Auditing,Kiểm toán; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập