(untitled) - Võ, Huy Hoàn (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu một sô khái niệm cơ bản, đo nhiệt độ, đo áp suất và độ chân không, đo lưu lương, đo mức, phân tích thành phần hỗn hợp, đo độ ẩm.
Keywords: Physical measurements,Temperature measurements,Vật lý đo lường,Đo nhiệt độ; Study and teaching,Giảng dạy và học tập