(untitled) - Phạm, Ngọc Kiểm (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu nhập môn thống kê học, các giai đoạn của quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê, thống kê mô tả, điều tra chọn mẫu, phân tích hồi quy và tương quan, phân tích tăng trưởng và xu thế, chỉ số thống kê
Keywords: Economic statistics,Economics, mathematical,Thống kê kinh tế,Toán kinh tế