(untitled) - Triệu, Thị Nguyệt (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách gồm 2 phần: Câu hỏi bài tập và đáp số và trả lời. Trong phần hai tác giả có đưa những hướng dẫn giải của những bài tập khó.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học, Vô cơ; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập