Bài tập vật lý đại cương : - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về điện trường tĩnh, vật dẫn - tụ điện, điện môi, dòng điện, từ trường, cảm ứng điện từ điện từ trường, sóng ánh sáng, thuyết tương đối và hạt ánh sáng. Ngoài ra giới thiệu phần câu hỏi trắc nghiệm vag đáp án.