(untitled) - Nguyễn, Quang Khánh (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách trình bày một số khái niệm cơ bản của đồ hoạ máy tính, các đối tượng đồ hoạ cơ sở, các thuật toán tô màu, các phép biến đổi trong đồ hoạ hai chiều, cách hiển thị các đối tượng đồ hoạ hai chiều. Giới thiệu về đồ hoạ ba chiều và các phép biến đổi của chúng.
Keywords: Đồ hoạ máy tính,Computer graphics; Chương trình máy tính,Computer programs