(untitled) - Hồ, Xuân Mai (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về báo và vị trí của báo chí Việt Nam hiện nay, ngôn ngữ báo chí Việt Nam. Đặc điểm ngôn ngữ báo chí Việt Nam từ đầu thế kỷ XX đến nay, biên tập báo chí và bài tập thực hành.
Keywords: Journalism,Journalism,Báo chí,Báo chí; Editing,Problems, exercises, etc.,Language,Biên tập,Câu hỏi và bài tập...,Ngôn ngữ