(untitled) (Hà Nội, 2010)
Trình bày kinh nghiệm của một số nước về phát triển giáo dục và đào tạo khoa học công nghệ gắn với xây dựng đội ngũ trí thức
Keywords: Education Development International,Education,Giáo dục phát triển quốc tế,Giáo dục,Education,Giáo dục; Developing countries,Các nước đang phát triển,Effect of technological innovations on,Ảnh hưởng cảu đổi mới công nghệ