(untitled) - Nguyễn, Huy Sinh (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về nhiệt độ và nguyên lý thứ không, khí lý tưởng. Cơ sở của nhiệt động lực học và nguyên lý thứ nhất, các hiện tượng động học trong chất khí, bnguyên lý thứ hai củan hiệt động lực học Entropy, khí thực và hơi, chất lõng và sự chuyên pha.
Keywords: Physics,Thermodynamics,Vật lý,Nhiệt động lực học,Mechanics,Cơ học; Research,Nghiên cứu