(untitled) - Vũ, Thị Vinh (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tăng trưởng kinh tế với giảm nghèo, đánh giá việc thực hiện gắn với mục tiêu tăng trưởng kinh tế với giảm nghèo ở Việt Nam hiện nay. Phương hướng và giải pháp chủ yếu kết hợp tăng trưởng kinh tế với giảm nghèo ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Vietnam; Economic policy,Điều kiện kinh tế,Chính sách kinh tế,Economic conditions; 21st century,Thế kỷ 21