(untitled) - Nguyễn, Trường Sơn (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu chính sách ngoại giao của Ấn Độ với Đông Á - các mối quan hệ lịch sử, Ấn Độ với Đông Á giai đoạn 1947 - 1991. Sự thay đổi tình hình quốc tế, khu vực Nam Á sau chiến tranh lạnh và tác động với Ấn Độ. Hướng về phía Đông - sự điều chỉnh chính sách của Ấn Độ sau chiến tranh lạnh. Quan hệ của Ấn Độ với Đông Á trong chính sách hướng Đông. Sự can dự của Ấn Độ với Đông Á - những nét tiêu biểu. Ấn Độ và Đông Á - hướng tới mối quan hệ bền vững và toàn diện.
Keywords: India,India,Ấn Độ,Ấn Độ; Foreign relations,Foreign relations,Ngoại giao,Ngoại giao; 21st century,Thế kỹ 21; Asia,Châu Á