Văn hóa đối ngoại Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế : - Vũ, Trọng Lâm (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung sách giơi thiệu một số vấn đề lý luận về văn hoá đối ngoại, hoạt động văn hoá đối ngoại của Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế. Phương hướng và giải pháp chủ yếu phát triển văn hoá đối ngoại Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế.