Áp dụng "hiệu ứng mạng" trong cạnh tranh quốc tế - Nguyễn, Thị Tưởng Anh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung cuốn sách khái quát về chiến lược "hiệu ứng mạng" nói chung và việc áp dụng nó tại các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng trong bối cảnh toàn cầu hoá, hội nhập quốc tế, khi các doanh nghiệp phải chịu sức ép cạnh tranh rất lớn để có thể tồn tại và phát triển. Đề xuất một số giải pháp nâng cao khả năng áp dung chiến lược "hiệu ứng mạng" tại các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.