Tìm hiểu lịch sử dân tộc qua câu đố - Phạm, Hồng Việt (Chính trị Quốc gia, 2014)
Nội dung giới thiệu câu đố về lịch sử dân tộc từ thời đại Văn Lang - Âu Lạc đến năm 1986, thời kỳ bắt đầu đổi mới của đất nước. Phần hai là phần trả lời và chú giải các câu đố.