Sáng tạo tác phẩm báo mạng điện tử : - Nguyễn, Thị Trường Giang (Chính trị quốc gia, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về cách viết báo mạng điện tử, tin trên báo mạng điện tử, tường thuật trên báo mạng điện tử. Tường thuật, phỏng vấn, viết bài phản ánh, bài chân dung, phóng sự, thể loại điều tra, bình luận trên báo mạng điện tử