(untitled) - Nguyễn, Thị Trường Giang (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về cách viết báo mạng điện tử, tin trên báo mạng điện tử, tường thuật trên báo mạng điện tử. Tường thuật, phỏng vấn, viết bài phản ánh, bài chân dung, phóng sự, thể loại điều tra, bình luận trên báo mạng điện tử
Keywords: Journalism,Báo chí và truyền thông,Báo chí,Journalism and communication; Computer network resources,Nguôn mạng máy tính