Phát triển công nghiệp hỗ trợ dệt may của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Nguyễn, Thị Dung Huệ (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận về phát triển công nghiệp hỗ trợ dệt may. Thực trang công nghiệp hỗ trợ dệt may Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Một số giải pháp phát triển công nghiệp hỗ trợ dệt may của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.