(untitled) - Lê, Việt Dũng (Cần Thơ, 2016)
Tổng quan về đặc điểm sinh học và đặc tính thực vật của cỏ vetiver. Giới thiệu kết quả ứng dụng cỏ vetiver trong việc chống xói mòn, sạt lở ở Đồng bằng sông Cửu Long trong 15 năm qua. Ứng dụng cỏ vetiver trong xử lý môi trường và một số ứng dụng khác. Các phương pháp nhân giống cỏ vetiver...
Keywords: Cỏ Vetiver,Vetiver,Cây bảo vệ đất,Plants for soil conservation