Thịnh vượng chung : - Sachs, Jefferey (Chính trị quốc gia, 2015)
Nội dung sách giới thiệu kinh tế học mới cho thế kỷ XXIớiự bền vững của môi trường, thách thức về nhân khẩu, sự phồn thịnh cho tất cả mọi người và giải quyết vấn đề toàn cầu.