Giáo trình vẽ kĩ thuật : - Trần, Hữu Quế (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Giáo trình được xây dựng trên cơ sở kế thừa những nội dung được giảng dạy ở các trường, kết hợp với những nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo.