(untitled) - Trần, Hữu Quế (Hà Nội, 2015)
Giáo trình được xây dựng trên cơ sở kế thừa những nội dung được giảng dạy ở các trường, kết hợp với những nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo.
Keywords: Mechanical drawing,Engineeing design,Vẽ kỹ thuật