Đổi mới và phát triển phê bình văn học, nghệ thuật Việt Nam hiện nay : - Đào, Duy Quát (Chính trị quốc gia, 2015)
Nội dung sách giới thiệu phên bình và những yếu tố ảnh hưởng đến phê bình văn học, nghệ thuật hiện nay. Phê bình văn học hiện nay - thực trạng và nguyên nhân. Dự báo tình hình và những giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới, phát triển phê bình văn học, nghệ thuật hiện nay.