Ngôn ngữ văn hóa Nam bộ - Hồ, Xuân Mai (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về tự nhiên, xã hội và bản chất của người Nam Bộ, đặc điểm tiếng Việt nam Bộ, ngôn ngữ văn hoá Nam Bộ. Với những luận chứng được trích dẫn, khoa học, cụ thể.